Ai cũng thừa nhận là nước tốt cho cơ thể nhưng không phải ai cũng có ý thức bảo vệ môi trường nước. Chúng ta có thể nhịn ăn một vài ngày, thậm chí là một tuần nhưng không thể nhịn uống trong một vài ngày. Thực tế là chúng ta rất cần nước để phục vụ nhu cầu sống hàng ngày.

Nhưng thực trạng hiện nay, môi trường ngày càng bị ô nhiễm kéo theo nguồn nước hiện nay cũng bị ô nhiễm rất nặng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nguy cơ tiềm tàng của các loại bệnh tật nguy hiểm. Đứng trước nguy cơ đó, chúng ta cần phải tìm ra những biện pháp tối ưu để giảm thiểu ô nhiễm cũng như bảo vệ được sức khỏe của chính mình và người thân.

Chọn máy lọc nước cho phù hợp - Ảnh 1

Nhiều giải pháp xử lý được ra đời:

Giải pháp lâu dài cần được thực hiện đó là: mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức cá nhân vứt rác đúng nơi quy định, không xả rác bừa bãi góp phần giữ gìn vệ sinh chung, đồng thời Nhà nước cần có những chính sách, quy định phù hợp ở các khu công nghiệp, khu tập trung dân cư đông đúc,…về việc giữ gìn vệ sinh để bảo vệ nguồn nước.Chọn máy lọc nước cho phù hợp - Ảnh 2

Trong đó, có một giải pháp mà hiện nay nhiều người tin dùng đó là việc sử dụng máy lọc không khí, máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe và hạn chế các mầm bệnh phát sinh từ nguồn nước. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước của các hãng khác nhau. Cần lựa chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp với sở thích cũng như sản phẩm phải chính hãng và đảm bảo chất lượng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chúng tôi cung cấp thiết bị MÁY LỌC NƯỚC AQUA TH

Máy lọc nước công nghệ Nano, giữ nguyên khoáng mang lại nguồn nước tốt nhất cho bạn và gia đình mình

Máy lọc nước AQUA TH 10 lõi lọc (loại 2 vòi) có:

➡️ Thiết kế Đột phá Đẹp, Nhỏ gọn
➡️ Công nghệ Tự động Ngắt nước khi Thay lõi lọc
➡️ Thay lõi dễ dàng không tốn sức chưa tới 1 phút!

Thiết bị có khả năng xử lý các nguồn nước như sau:

 Nước có mùi hôi, mùi tanh khó ngửi ?
 Nước có màu vàng ố, nâu đỏ, nổi váng trắng ?
 Nước có nhiều cặn đen bám vào thành các thiết bị vệ sinh ?
 Nước có nhiều cặn trắng bám vào đáy bình sau khi đun sôi nước ?
 Nước nồng nặc mùi Clo, thuốc tẩy, hóa chất độc hại?
 Nước có bọ gậy, lăng quăng, thậm chí cả giun ?

Hệ thống lọc nước của Thái Huy giúp:

  • Xử lý nước nhiễm kim loại nặng: Sắt (Fe), Mangan (Mn), chì
  • Loại bỏ AsenDiệt khuẩn, khử màu, khử mùi trong nước
  • Xử lý canxi (Ca), đá vôi (Mg) làm mềm nước
  • Nước qua máy lọc nước Aqua TH đã được kiểm nghiệm về tiêu chuẩn nước uống đóng chai đóng bình do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng- Quatest 1 phê duyệt.

Mua và tham khảo các sản phẩm khác tại: Máy lọc nước